Bandog

แม้ ว่าสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge เป็นสุนัขที่ฉลาดมากและรถไฟได้อย่างง่ายดายก็ต้องเจ้าของที่มีประสบการณ์ เช่นนี้ไม่ได้เป็นสายพันธุ์สำหรับเจ้าของสุนัขครั้งแรก
เมื่อคุณเริ่มต้นการฝึกอบรมสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ของคุณต้องแน่ใจว่าคุณสร้างตัวเองเป็นผู้นำแพ็ค หากคุณไม่ได้ใช้การควบคุมของสายพันธุ์ของสุนัขนี้คาดหวังมากของความเสียหายที่จะเกิดขึ้นที่บ้านและบ้านของคุณ เพราะมันชอบที่จะใช้งานคุณจะต้องให้โอกาสสำหรับการออกกำลังกายในระหว่างวัน เมื่อ การฝึกอบรมสุนัขพันธุ์หนึ่ง Bandogge อเมริกันจะมั่นคงและสอดคล้อง – มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าสายพันธุ์นี้จะกลายเป็นเชื่อฟัง
สุนัขพันธุ์หนึ่ง Bandogge อเมริกันพันธุ์ใส่ใจและจะรับกับทุกคำสั่งของคุณ เมื่อคุณสร้างบทบาทของคุณเป็นเจ้านายของแพ็คคุณจะมีเวลาได้ง่ายขึ้นการฝึกอบรมสายพันธุ์นี้

Bandogge ชื่อเป็น catch-all คำใด ๆ พันธุ์แมสทิฟบูลด็อกประเภท โม้กล้ามเนื้อกรอบที่โดดเด่นและการศึกษา, สุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ให้ปิดดูแข็งแรงและว่องไว ขนาด ใหญ่ในขนาดและราดด้วยหัว boxy และขากรรไกรที่แข็งแรงหู Bandogge ของมักจะมีขนาดใหญ่และควรแขวนลงด้านข้างของศีรษะ (บางคนเลือกที่จะตัดหูของมัน) และแม้ว่านี้เป็นสุนัขมองที่มีประสิทธิภาพสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ควรมีสัดส่วนที่มีความสมดุลและไม่เคยมองที่มีน้ำหนักเกิน
สุนัขพันธุ์ หนึ่ง Bandogge อเมริกันมีระยะสั้นเสื้อพื้นผิวแข็งและหางเรียวยาว ในทางของสีเสื้อที่เป็นลายทั่วไปหรือสีดำ แต่พวกเขาก็ยังคงพบในสีฟ้า, สีน้ำตาล, สีน้ำตาลและสีแดง
คำอธิบายเสื้อ

เสื้อ สุนัขพันธุ์หนึ่ง Bandogge อเมริกันควรจะสั้นใกล้กลางและขนาดย่อมดีและมาในหลากหลายสีเช่นลาย, สีดำ, สีเทาแกมเหลือง, สีแดงและสีฟ้าซึ่งสามารถด้วยสำเนียงสีขาวบาง อย่างไรก็ตามสุนัขสีขาวหรือสีขาวเป็นส่วนใหญ่ยังไม่ได้พิจารณาเป็นที่น่าพอ ใจ Shedder เฉลี่ยเสื้อสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge จะง่ายสำหรับการเจ้าบ่าวและมันเป็นครั้งคราวด้วยแปรงแปรงยางเพื่อเอาผมตาย

ประวัติศาสตร์

สุนัข พันธุ์หนึ่ง Bandogge ไม่ได้เป็นเทคนิคพันธุ์พันธุ์บริสุทธิ์ ใช้ เป็นหลักสำหรับการล่าสัตว์เกมใหญ่และเป็นหมาเฝ้ายาม Bandogge ถูกจ้างมาจากอุทยานอังกฤษซึ่งนำไปสู่การขยายพันธุ์ที่ถูกเรียกว่า “สุนัขกลางคืน Gamekeeper ‘s.” Bandogges เหล่านี้เต็มไปบทบาทของสหายลาดตระเวนและสุนัขส่งซึ่งหมายความว่ามันจะจับเกม ที่ได้รับบาดเจ็บ งาน แม้อันตรายมากขึ้นสำหรับสุนัขกลางคืน Gamekeeper ก็คือการค้นหาและต่อสู้กับนักล่าอาวุธที่จะต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา ถ้าสุนัขตัวนี้ได้ถือของพวกเขา ในฝรั่งเศส Chien du Nuit เป็นประเภทที่คล้ายกันของสุนัขที่จัดชนิดเดียวกันบทบาทในฐานะ Bandogge
สุนัข พันธุ์หนึ่ง Bandogge อเมริกันเป็นข้ามใด ๆ ของ Bulldog (อเมริกัน Bulldog, อเมริกัน Pit Bull Terrier, Bull Terrier) และชนิดของสุนัขพันธุ์หนึ่ง (แมสทิฟ Neopolitan, Bullmastiff, แมสทิฟภาษาอังกฤษเก่า) Bandogge พันธุ์แมสทิฟอเมริกันต้องขอบคุณในส่วนใหญ่ถึงสองพ่อพันธุ์แม่พันธุ์สุนัข พันธุ์หนึ่งอเมริกัน ในทศวรรษที่ 1960, จอห์นสัตวแพทย์ Swinford ต้องการสายพันธุ์สุนัขที่ดีที่สุดผู้ปกครอง ความพยายามของเขาเป็นผลมาจากการผสมข้ามพันธุ์เทอร์เรีหลุมชายอเมริกันกระทิง กับหญิงชาวเนเปิลแมสทิฟ พันธุ์โจ Lucero ยังเป็นการพิจาณาในการวิวัฒนาการของพันธุ์นี้ เขาเฉพาะเจาะจงหมายถึงสุนัขของเขาในฐานะ Mastiffs Bandogge อเมริกัน
อารมณ์

Bandogge อธิบายว่ามีอารมณ์สุนัขอังกฤษ ซึ่งหมายความว่ามันมีเกณฑ์การกระตุ้นสูงและความคิดแพ็คโดยไม่ต้องปรารถนาที่ จะยืนยันยศ เมื่อ ยกขึ้นได้อย่างถูกต้องอารมณ์นี้ทำให้พวกเขาที่น่าเชื่อถือกับเด็กซึ่งนำไป สู่สุนัขตัวนี้กลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กด้วยตนเองได้รับการแต่งตั้ง เต็มรูปแบบของจิตวิญญาณเมื่อเล่นและการทำงาน Bandogge คือความสงบสงบและง่ายไปในเวลาลงไป มันจะไม่อายห่างหรือหวั่นเกรงเมื่อการประชุมคนอื่นหรือสุนัขและมันมีความอด ทนสูงและการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วจากความเครียด
อัธยาศัยดีและสังคมมาก สุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ทุ่มเทให้กับเจ้าของและกระตือรือร้นที่จะทำงานของตน หากคุณกำลังยกมันขึ้นจากลูกสุนัขก็จะได้รับพร้อมกับสัตว์เลี้ยงในครัวเรือน อื่น ๆ ตราบใดที่คุณปฏิบัติต่อสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ด้วยความเคารพมันจะกลายเป็นป้องกันสมาชิกการดูแลและรักของครอบครัวของคุณ
สุนัข พันธุ์หนึ่ง Bandogge อเมริกันจะเปลี่ยนจากรัฐสงบเมื่อสถานการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้น นี้จะทำให้มันสุนัขเฝ้ายามที่ยอดเยี่ยมและฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของผู้บุก รุก มันจะไม่เห่าก่อนที่มันจะโจมตีซึ่งมีองค์ประกอบมันของความประหลาดใจ พันธุ์นี้มีความสามารถลึกลับเมื่อมันมาถึงฉลาดระหว่างกิจกรรมของมนุษย์ทั่ว ไปและพฤติกรรมที่น่าสงสัยหรือก้าวร้าว มันมีความสมดุลที่แข็งแกร่งของไดรฟ์และเป็นตัวเองมีความมั่นใจทำให้สุนัขสูง คาดการณ์และมีความเสถียร Bandogge สามารถสลับระหว่างไดรฟ์มีข้อบ่งชี้เล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นต้องใช้เวลาดำเนินการสุนัขผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการมองเห็น เปลี่ยนก่อนที่มันจะเกิดขึ้น แต่ ไม่ได้นำออก – ไดรฟ์ของพันธุ์นี้ไม่ส่งเสริมให้เกิดการรุกรานภายนอก แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะระมัดระวังจากความสามารถของสุนัขนี้เมื่อมันถูกคุก คาม
เป็น ลูกสุนัข, สุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge สามารถอาสาสมัครซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับอัตราการเจริญเติบโตของสายพันธุ์ที่ มีขนาดใหญ่เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมและการศึกษา สุนัข ตัวนี้เป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์กับสายพันธุ์เพื่อที่จะสามารถ หล่อหลอมและหล่อเลี้ยงตามลักษณะของแต่ละบุคคลและพฤติกรรม
ปัญหาสุขภาพ

เช่น เดียวกับสุนัขพันธุ์สุนัขลูกผสมเช่นสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge พัฒนาปัญหาสุขภาพทางพันธุกรรม Mastiffs อเมริกัน Bandogge อาจพัฒนาสภาวะสุขภาพทั่วไปที่จะ APBTs และพันธุ์แมสทิฟประเภทเพื่อทำบ้านของคุณเมื่อมีการเลือกพันธุ์ ความ กังวลเรื่องสุขภาพที่พบบ่อย ได้แก่ dysplasia สะโพกและข้อศอก, โรคตา (ม่านตาก้าวหน้าตีบ), thyroiditis ภูมิโรคลมชัก, โรคมะเร็งชนิดต่างๆและปัญหาผิว และ ตั้งแต่มีการหน้าอกลึกสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge มีแนวโน้มที่จะขยายตัวในกระเพาะอาหาร volvulus ยังเป็นที่รู้จักในกระเพาะอาหารหรือบิดบวม
แม้ ว่าจะมีไม่รับประกันเมื่อมันมาถึงสุขภาพสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ของคุณก็ยังจะช่วยให้การเลือกพันธุ์ที่ได้กระทำการทดสอบสุขภาพเพื่อให้แน่ใจ ว่าลูกสุนัขของเขาหรือเธอจะไม่ดำเนินการโรคทางพันธุกรรมที่พบบ่อยในการ APBTs และพันธุ์สุนัขพันธุ์หนึ่งชนิด .

กรูมมิ่งสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ค่อนข้างง่ายราวกับว่ามันเป็นสายพันธุ์ที่มีผมสั้น มันเป็นความคิดที่ดีที่จะฝึกลูกสุนัขของคุณยืนอยู่การแปรงฟันและกรูมมิ่ง ไม่เพียง แต่มันเป็นวิธีที่ดีที่จะผูกพัน แต่มันจะง่ายขึ้นสำหรับคุณเมื่อสุนัขของคุณมีน้ำหนัก 100 ปอนด์ ตอนแรกลูกสุนัขของคุณอาจจะไม่ชอบถูกดูแลเป็นอย่างดี เป็นผู้ป่วย – ด้วยความเมตตาเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สุนัขของคุณเร็ว ๆ นี้จะรักปฏิบัติตราบเท่าที่คุณมีความสงบและมีความสม่ำเสมอ เริ่มต้นปิดโดยการแปรงฟันลูกสุนัขของคุณไม่กี่นาทีต่อวันสำหรับสัปดาห์แรก หรือสองแล้วค่อยๆเพิ่มเวลาที่ใช้กรูมมิ่ง
ต้องแน่ใจว่าการแปรงสุนัข พันธุ์อเมริกัน Bandogge ของคุณเป็นประจำเพื่อให้ได้รับการกำจัดของการเกิดรังแคผมตายและฝุ่นละออง และเมื่อคุณแปรงสุนัขของคุณเป็นประจำจะช่วยลดการส่องป้องกันการติดเชื้อที่ ผิวหนังและช่วยเพิ่มว่ากลิ่นสุนัขที่น่ารำคาญ
เมื่อแปรงใช้ บริษัท ขนแปรงแปรงยางหรือถุงมือสุนัข หาก คุณไม่ได้มีแปรงที่มีประโยชน์ให้ใช้มือของคุณ – เพียงเปียกมือของคุณและเรียกใช้มันลง Bandogge หางสุนัขพันธุ์อเมริกันของคุณไปที่หัว หลังจากแปรงที่ดีคุณสามารถถูเสื้อสุนัขของคุณด้วยผ้าที่จะทำให้มันพิเศษเงา
และ กรูมมิ่งไม่เพียง แต่หมายถึงการแปรงฟัน – มันยังรวมถึงการอาบน้ำทำความสะอาดตาและหูและเล็บเท้าตัด แม้ว่าคุณจะไม่ต้องทำสิ่งเหล่านี้ทุกวันคุณควรตรวจสอบดวงตาสุนัขพันธุ์ อเมริกัน Bandogge ของคุณและหูเป็นประจำ
ทิปที่จะช่วยลดการส่องอีก (และกลิ่นสุนัข), คุณควรอาบน้ำสุนัขพันธุ์อเมริกัน Bandogge ของคุณเป็นประจำ ให้แน่ใจว่าจะไม่ทำมันบ่อยเกินไปในขณะที่มันสามารถที่ไม่ดีสำหรับผิวของพวก เขา คุณจะพบว่าเดือนละครั้งเป็นปกติดี – ถ้าสุนัขของคุณจริงๆเริ่มได้กลิ่น
การออกกำลังกาย

สุนัข พันธุ์หนึ่ง Bandogge อเมริกันต้องออกกำลังกายระดับปานกลาง แต่ถ้าคุณไม่ได้ให้ออกกำลังกายที่พอจิตใจและร่างกายสุนัขของคุณจะกลายเป็น อารมณ์เสียเมื่อทิ้งไว้ลำพังยากที่จะควบคุมและทำลาย เช่นกันหาก Bandogge ไม่ได้รับการออกกำลังกายพอก็สามารถจะขี้เกียจมาก พันธุ์นี้มักจะต้องประมาณ 45 นาทีของการออกกำลังกายในแต่ละวันเพื่อให้มันมีสุขภาพดีและมีความสุข
แม้ จะเป็นสุนัขขนาดใหญ่, แมสทิฟ Bandogge อเมริกันสามารถทำดีในอพาร์ทเมนถ้ามันคือออกกำลังกายอย่างถูกต้อง สถานการณ์ที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับสายพันธุ์นี้คือบ้านที่มีลานขนาดใหญ่ ไม่พอใจ เช่นกันแม้ว่าสุนัขตัวนี้รักเดินกลางแจ้งทุกวันคุณไม่ควรปล่อยให้มันอยู่ กลางแจ้ง – จะต้องมีบ้านที่มีเจ้าของ
การอบรม