Hounds Basset

Hounds Basset หลังการปฏิวัติคนทั่วไปเอาขึ้นล่าสัตว์กับปืนใช้สุนัขพวกเขาสามารถปฏิบัติ ตามในขณะที่การเดินเท้า พวกเขาจำเป็นต้องสุนัขที่พวกเขาสามารถให้ทันกับผู้ที่ยังมีความสามารถในการ scenting ดีและกระดูกหนักสำหรับความอดทนนาน กับภาพที่ชัดเจนของประวัติศาสตร์และเอกสารเพิ่มเติมมันก็จำได้ว่า Hound Basset เป็นสุนัขที่จะตอบความต้องการนี้ เนื่องจากความเร็วช้าของสุนัขไล่ล่าเหยื่อเมื่อมันถูกค้นพบว่าเหยื่อก็ง่าย ที่จะยิงมันให้เป็นเป้าหมายที่ง่ายสำหรับนักล่าเท้า

ใน ช่วงเวลาที่ต้นเหล่านี้สี่รุ่นที่แตกต่างกันของ Hound Basset ได้รับการพัฒนาด้วย Basset Normand Artesien มองเช่นปัจจุบันวัน Basset ในยุค 1800 และในช่วงทศวรรษที่ 1930, Bassets ถูกข้ามกับวรที่จะเพิ่มขนาดของสุนัข ต่อจากนั้นค่อย Basset Hound ได้รับความนิยมที่มีบุคลิกอ่อนโยนและแสดงออกขำชนะทุกคน
อารมณ์

ด้วย เช่นดูอ่อนโยนหวานบนใบหน้าของมันก็ไม่น่าแปลกใจว่าบุคลิก Basset Hound คือหวานและอ่อนโยนไม่มีด้วยท่าทางสงบว่าการคาดเดาความเข้มแข็งภายในของสี่ขา ล่าและติดตาม เพราะบุคลิกของพวกเขาคืออ่อนพันธุ์นี้ได้กลายเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุด สุนัขของครอบครัวที่รู้จักกันสำหรับความอดทนของพวกเขามาก สุนัขตามธรรมชาติมีความประพฤติดีพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ไม่พิถีพิถันของสาย พันธุ์ที่มีบุคลิกภาพที่ดีมีอัธยาศัย และมีอย่างอารมณ์รุนแรง, บุคคลจำนวนมากใช้เวลานี้เป็นความเหนียมอายในสายพันธุ์ แต่บุคลิกอ่อนของสาเหตุที่ทำให้สายพันธุ์ที่จะมากรักกับเจ้าของของมันไป พร้อมกับเด็กในครอบครัว เหมาะสมกันดีในครอบครัวใด ๆ ก็เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงครอบครัวเด็กและสุนัขตัวอื่น ๆ เพียง การเตือนเกี่ยวกับการครอบครัวจะ Basset กลับเป็นถ้าเด็กพยายามที่จะขี่อยู่บนหลังของสุนัขก็จะทำให้เกิดความเสีย หายอย่างมากเนื่องจากการความยาวของร่างกาย

สุนัขสงบที่พวกเขารัก อาหารและสามารถจะได้รับการฝึกฝนในการทำเทคนิคสำหรับมัน พวก เขาตอบสนองดีต่อการฝึกอบรมและผู้ป่วยอ่อนโยนที่มีจำนวนมากของความรักและความ เมตตาที่มีการเสริมแรงบวกที่พวกเขาเรียนรู้คำสั่งของพวกเขา แต่ น่าเสียดายที่พวกเขาเป็นที่รู้จักกันที่จะรวมกับความดื้อรั้นโปรแกรมการฝึก อบรมของพวกเขาดังนั้นการเลือกโปรแกรมการฝึกอบรมจะต้องดีอย่างใดอย่างหนึ่ง เมื่อ Hound Basset แร่กลิ่นที่มาจากสัญชาตญาณอายุเก่าของพวกเขาเป็นแมวข้ามถนนหรือสนามหรือ กระต่ายจะปิดสถานที่ใกล้เคียงข้ามสนามมันจะยากมากที่จะทำให้ความสนใจของนัก เรียนกระตือรือร้นที่นี้ถ้าเขาได้รับการสอน ด้วยการฝึกอบรมการเชื่อฟังคำสั่งที่สูง

Hounds Basset เป็นลูกหลานที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียวของ scenthounds เร็วที่สุดของเราและเป็นไปอย่างราบรื่นสุนัขสั้นเคลือบ Basset Hound มีความยาวลำตัวหนักกับยับย่นน่ารักขาอ้วนสั้น แบบ ฟอร์มนี้ Basset ได้รับการพัฒนาตลอดหลายศตวรรษสำหรับเจ้าของในการปฏิบัติตามสุนัขเดินเท้ากับ สุนัขนำเช่นที่พวกเขาล่าผ่านปกคลุมหนาแน่นสำหรับแบ๊ดเจ้อกระต่ายและกระต่าย ให้หมาล่าด้วยความรู้สึกที่มีชื่อเสียงในการดมกลิ่น

หัวของ Basset เป็นจุดที่แข็งแกร่งกับหัวกะโหลกโค้งมนและผิวหลวมตกอยู่ในรอบศีรษะพับ หูนุ่มยาวควรตอบสนองความเกินบนของจมูกเมื่อขยายที่มีความสามารถในการพับและไม่ได้ดู “แบน”. แต่มันก็เป็นตานัยน์ตาสีน้ำตาลเศร้าซึ่งเข้าถึงจิตใจของผู้คนที่พวกเขาเป็นชนิดที่มีความอ่อนนุ่มและไม่มีลักษณะที่รุนแรง ขากลม และ paws ขนาดใหญ่เพิ่มรูปลักษณ์ของความอ่อนโยนและทำให้หนึ่งสงสัยว่าสุนัขดังกล่าว ขับเคลื่อนสวยงามเคยได้ล่าเกมสดมองว่ามันควรจะอยู่บนตักของเจ้าของเป็นสัตว์ เลี้ยงตักนุ่มที่มีภารกิจในชีวิตเท่านั้นคือ จะ petted

ลักษณะ ทางกายภาพของสายพันธุ์ให้ขนหนาเพื่อป้องกันสุนัขจากการถูกฉีกหรือทำร้าย จากพุ่มไม้หนามในระหว่างการล่าหรือได้รับการติดขึ้นในพวกเขา หู ยาวจะกล่าวจากเดิมตัวนับที่จะกระตุ้นกลิ่นดินสำหรับสุนัขที่จะปฏิบัติตามใน ขณะที่ริ้วรอยในผิวหลวม ๆ กับดักใบหน้ากลิ่นที่ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นในอากาศ ทั้ง หมดของคุณสมบัติเหล่านี้ทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งให้ Bassett Hound ติดตามยอดเยี่ยมในทางคดเคี้ยวของช้าและง่ายในขณะที่มัน sniffs กลิ่นแล้วเส้นทางหา เคลื่อน ไหวช้าปากแข็งและเมื่อสุนัขตัวนี้ได้รับบนเส้นทางก็ปฏิเสธที่จะให้ขึ้นจน กว่าเส้นทางได้หายไปด้วยหรือไม่เจ้าของหรือผู้ฝึกสอนของ

เมื่อเทียบกับสายพันธุ์อื่น ๆ Basset Hound มีกระดูกที่หนักกว่ามากที่อยู่ในสัดส่วนรวมกับขนาดทางกายภาพของตน ใน ขณะที่มันเป็นที่ยอมรับว่าสุนัขสั้นเมื่อคนพยายามหยิบมันขึ้นมาพวกเขาจะไม่ ทำผิดพลาดของการเรียก Basset สุนัขขนาดเล็กเพียงเพราะพวกเขาอยู่ในระดับต่ำลงไปที่พื้น นี้ หนักเป็นสิ่งที่ทำงานร่วมกับแอตทริบิวต์เคลื่อนไหวช้าของสุนัขขณะที่มัน เคลื่อนไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่นเต็มที่โดยมุ่งเน้นที่กลิ่นหอมที่มีจมูก ของมันลงไปที่พื้น แต่ เมื่อกลิ่นพบ Baying สวยงามของพวกเขาดังทำให้หัวใจปอนด์ด้วยความตื่นเต้นและความคิดถึงสำหรับ สุนัขพันธุ์โบราณนี้ในการล่าสัตว์อีกครั้ง

เกม ใด ๆ ที่สามารถสนุกกับ Basset เพราะพวกเขาสนุกกับครอบครัวและเจ้าของและจะเล่นเกมถ้าพวกเขาคิดว่ามันจะเป็น ประโยชน์ต่อพวกเขาเช่นการรักษาหรือสอง

หาก สุนัขที่อยู่นอกที่พวกเขาจะนอนหลับมีความอบอุ่นและป้องกันนอนหลับข้างนอกจะ ทำดี แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าสายพันธุ์นี้เป็นชนิดพันธุ์และรักและ พันธบัตรได้ดีกับครอบครัว Basset จริงจะชอบนอนที่ด้านล่างของเตียงหรือขวาไปให้ผู้เป็นเจ้าของด้วยหมอนซุกใต้หัวของมัน
คำอธิบายเสื้อ

เสื้อ Hound Basset สั้นหนักและเรียบที่มีความต้องการต่ำกรูมมิ่ง แปรงครั้งเดียวหรือสองครั้งต่อสัปดาห์เอาผมโกรธที่ตายในขณะที่การรักษาผิวทั่ว แต่ในช่วงรอบการส่องหนักผมจะต้องถูกลบออกโดยการแปรงฟันและอาบน้ำ

สีนี้หมายถึงเรียบสีฟ้าจุดด่างดำและสีดำหนึ่งด้วยเครื่องหมายแทนเมื่อหมา Bleu De Gascogne ไม่เป็นที่รู้จักโดยอเมริกันสุนัขคลับตามมาตรฐานสายพันธุ์ของพวกเขา Hound Basset แต่มันได้รับการยอมรับภายใต้รีจิสทรี FCI ภาคใต้หมาและยังเป็นที่รู้จักภายใต้เครือข่ายสายพันธุ์ที่หายาก รีจิสทรีหลักนี้ Hound Basset สีเป็น Bleu De Gascogne คลับอเมริกาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนี้ Basset สีและต้องการที่จะแสดงมัน

ประวัติศาสตร์

ประวัติพูดว่าน้อยมากเกี่ยวกับ Hound Bassett จนรอบ 1500s และมันก็เป็นช่วงเวลาที่มันถูกเรียกว่าแบดเจอร์ล่า เอกสาร สิ่งที่เรามีในช่วงวันแรกที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขามาจากสุนัขล่าเนื้อเก่า เซนต์ฮิวเบิร์ที่มีสุนัขล่าสัตว์ของวัดเซนต์ฮิวเบิร์ใน The Ardennes เมืองหลวงของป่าของ Ardennes สูงและการล่าสัตว์

เหล่านี้ก่อน Ardennes สุนัขถูกนำไปยังประเทศอังกฤษในช่วง 1066 บุกนอร์แมนที่ใช้ในการล่าแพ็คยอง ภาษา อังกฤษทำให้ชื่อหมาล่าเนื้อสุนัขนี้นำเข้าอย่างสมบูรณ์เปลี่ยนสุนัขล่าสัตว์ นี้เบลเยียมเป็นหนึ่งสุนัขที่มีคุณภาพสูงสุดติดตามกับอวัยวะรับกลิ่นพิเศษ ที่สุดของสายพันธุ์ที่รู้จักกันคนหนึ่งคนใด ต่อมาเมื่อสายพันธุ์นี้ผสมกับการพัฒนาในภายหลัง Hound Basset ที่จะเพิ่มขนาดของ Basset

เมื่อ Basset เริ่มได้รับความนิยมพวกเขามารวมตัวกันหลายคนชื่นชมจากกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดปกเกล้าเจ้าอยู่หัวเชคสเปีย แต่ ก่อนที่จะแล้วจากเวลาที่เร็วที่สุดของต้นกำเนิดของมันจนถึงการปฏิวัติ ฝรั่งเศสข้อมูลเกี่ยวกับสายพันธุ์เป็นอย่างมากสมบูรณ์และสวยมากไม่มีเอกสาร สุนัขถูกนำมาใช้ก่อนที่จะเกิดสงครามที่สั้นขาและเดินช้าลง แต่เพราะสงครามสุนัขกลายเป็นสูญพันธุ์หรือแยกย้ายกันไป

มันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ Bassets ที่เคยเป็นสัตว์แพ็คและเป็นส่วนหนึ่งของชุด ไม่ ก้าวร้าวพันธุ์เพราะภูมิหลังชุดนี้พวกเขาจะเป็นสายพันธุ์ที่รักและน่ากอดกับ เจ้าของหลายหมายถึงความคิดตูบมันเป็นสุนัขตัวเล็ก ๆ หรือปฏิเสธที่จะออกจากด้านข้างของเจ้าของ ในสายพันธุ์หลายหญิงและเพศชายจะต่อสู้กับอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นเพราะบุคลิกของสุนัขและสิทธิในอาณาเขต Hounds Basset ไม่เหมือนที่เป็นพวกเขาเข้ากันได้ดีกับสุนัขตัวอื่นและทั้งสองเพศของพวกเขา own.Exercise

นี้เป็นสายพันธุ์ที่ต้องการการออกกำลังกายเป็นประจำเนื่องจากความสามารถในการรับน้ำหนักและจะอยู่ในที่ค่อนข้าง “ด้านขี้เกียจ.” ใน ความเป็นจริงมันเป็นข้อกำหนดที่บังคับใช้นอกเหนือจากที่จะไม่สามารถที่จะ ปล่อยให้สุนัขออกจูงภายใต้สถานการณ์ใดในขณะที่พวกเขากำลังถูกเดินเป็น Basset จะไม่ตอบสนองต่อการคุณในขณะที่วิ่งตายหลังจากสิ่งที่กลิ่นหรือไล่ที่ทำงาน . เดินไปรอบ ๆ บล็อกเพียงไม่เพียงพอ ขาดการออกกำลังกายที่ทำให้เกิดโรคอ้วนความเครียดในข้อต่อและกระดูกที่มีปัญหาสุขภาพหลายพัฒนา ระบอบการปกครองที่ออกกำลังกายเป็นประจำมีความสำคัญที่จะทำให้สุขภาพของ Bassett Hound ทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญมากเพื่อการวิจัยถ้า Hound Basset เป็นสายพันธุ์ได้รับการพิจารณา
การอบรม

แม้ ว่า Hound Basset เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดสายพันธุ์รักสนุกสำหรับครอบครัวและความรักพวก เขาเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดสำหรับการฝึกอบรมได้รับการแต่งตั้งอย่างชาญฉลาด และรวดเร็วไม่ฉลาดใจคุณ แต่อย่างรวดเร็ว และคนจะไม่ได้รับผลอย่างรวดเร็วและรวดเร็วจาก Basset เพราะพวกเขาไม่ต้องการที่จะเรียนรู้จนกว่าพวกเขาจะมีเหตุผลที่ดีที่จะ ฝึก หรือเจ้าของจำเป็นต้องแสดงให้พวกเขา “ทำไม” พวกเขาต้องการที่จะเรียนรู้และทำให้มันสนุกสำหรับพวกเขาที่จะได้รับความสนใจ ของพวกเขา และสำหรับทุกคนที่มีความพยายามที่จะฝึกอบรม Basset พวกเขาจะยอมรับความจริงนี้ได้ทันที

ก่อนที่จะเริ่มตารางการฝึกอบรมที่แข็งแกร่งกับ Basset เคารพพันธุ์อาจจะเป็นขั้นตอนใหญ่ครั้งแรกเพื่อที่จะเอาชนะ ครั้ง นี้จะทำภูมิปัญญาของการฝึกอบรมนี้พันธุ์เต็มใจที่จะทำง่ายมากพร้อมกับความ เข้าใจของวิธีการที่พวกเขาคิดและทำไมพวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาไม่เข้ามาใน เล่น

เมื่อ ปัญญาของ Basset ถูกนำมาพร้อมกับตระหนักว่ากฎที่แตกต่างอาจจะต้องนำไปใช้กับการฝึกอบรมแบบโดย เฉพาะอย่างยิ่งทั้งผู้ฝึกและ “ฝึกงาน” จะพร้อมที่จะไปกระหายและมีความสุข แต่มันจะเป็นสิ่งที่ท้าทายและการทำงานหนักแม้จะมีขั้นตอนเบื้องต้นเหล่านี้ประสบความสำเร็จแล้ว พันธุ์นี้เป็นปากแข็งและมุ่งหน้าไปยังล่อ-เมื่อได้อยู่ในการตามล่า ผู้ ที่รู้พันธุ์รู้จากประสบการณ์ที่ไม่ว่ามากสุนัขรักพวกเขาไม่มีครั้งเดียวใน การตามล่าสุนัขจะใช้เวลาปิดและไม่เคยหันไปรอบ ๆ เพื่อดูว่าพวกเขาจะทำตาม ของ ความอดทนขณะที่การรักษาอย่างสม่ำเสมอและมีความรักจะทำงานสิ่งมหัศจรรย์กับ สายพันธุ์ใด ๆ แต่สายพันธุ์นี้ต้องใช้มันพร้อมกับความคงทนและความมุ่งมั่นเต็มที่

Basset เป็นธรรมชาติของสัตว์แพ็คพร้อมกับการเป็น “สมาชิกในทีม” ตราบเท่าที่มันคือความสนุก ความ ปรารถนาสนุกพร้อมด้วยขี้เกียจพอที่จะต้องการทำอะไร แต่การนอนหลับเป็นสิ่งที่ท้าทายที่จะเข้ามาความพยายามที่จะได้รับพันธุ์พื้น หรือที่นอนนี้ในขณะที่การรับรู้มันจะสนุกกับการทำสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่า สุนัข ต้องการ ต้องการทำเช่นนั้นจะกลายเป็นสุนัขอัลฟาซึ่งเป็นผู้นำเจ้านายเป็นผู้หนึ่งที่ไม่บัญชาการและจะไม่เลิก ครั้ง นี้จะได้รับการยอมรับการฝึกอบรมจะเริ่มในทิศทางที่ประสบความสำเร็จในการ พัฒนาหนึ่งในสหายที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่รู้จักกันในโลกและเป็นหนึ่งในสาย พันธุ์ไว้วางใจมากที่สุดยังมีชีวิตอยู่