Malinois

Malinois เบลเยียมเป็นสุนัขที่มีความสำคัญมากที่จะทำให้สุนัขครอบครัวที่ดี แต่ไม่สำหรับเจ้าของสุนัขเริ่มต้น พวกเขาจะเต็มไปด้วยพลังงานและมักจะต้องการที่จะใช้พลังงานนี้ขึ้นกับเจ้านายของตน มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณหากิจกรรมสำหรับพวกเขาที่จะทำเพื่อให้พวกเขาไม่พบสิ่งที่ต้องทำในสิ่งที่พวกเขาเองที่อาจจะลบ เพราะธรรมชาติของสำคัญของพวกเขาเจ้าของจำนวนมากได้กล่าวว่าเมื่อพวกเขามีวันที่ไม่ดี, สุนัขแค่รู้และตอบสนองตาม

สุนัขตัวนี้เป็นพิเศษอัจฉริยะและการฝึกอบรมได้อย่างง่ายดาย พวกเขาเจริญเติบโตในที่ชื่นชอบเจ้านายของตนและทำสิ่งที่พวกเขาไม่เคยเหนื่อยในการทำสิ่งด้วยกัน พวกเขาไม่ตอบสนองดีกับวินัยทางวาจาดัง แต่จะสรรเสริญบวก เพราะ ความฉลาดและระดับพลังงานสูงของพวกเขาพวกเขาเก่งในกีฬาสุนัขหลายอย่างเช่น ความคล่องตัว flyball ต้อนค้นหาและกู้ภัยในการแข่งขันและการเชื่อฟัง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะให้ความอุดมสมบูรณ์ของการออกกำลังกาย Malinois และโอกาสที่จะวิ่งออกจากพลังงานทั้งหมดใน

Malinois เบลเยียมทำให้สุนัขครอบครัวที่ดีได้รับกันได้ดีกับทุกคนในครอบครัวรวมทั้งเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาเติบโตมาด้วยกัน มันเป็นความคิดที่ดีที่จะเข้าสังคมของคุณ Malinois กับประชาชนเพื่อหลีกเลี่ยงความเขินอายและถูก unsocialized กับคนแปลกหน้า พวกเขาเป็นสุนัขที่ปกป้องและจะปกป้องเจ้านายและบ้านของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ก้าวร้าว

Malinois จะไม่อาศัยอยู่มีความสุขในสุนัขเป็นสุนัขบางคนแม้ว่าพวกเขาจะทนต่อสภาพอากาศหนาวเย็นได้ดี เขาจะเคลือบสองดังนั้นเขาจะหลั่งในบ้าน แต่ก็ยังคงมีความสุขที่สุดในบ้าน เพราะสติปัญญาสูงของพวกเขาและความปรารถนาที่จะโปรดพวกเขาเป็นเรื่องง่ายที่จะมีการฝึกอบรม housebreak สอดคล้อง มันเป็นเรื่องปกติที่จะปล่อยให้พวกเขาคนเดียวในบ้านขณะที่คุณทำงาน แต่พวกเขาจะต้องมีการออกกำลังกายกลางแจ้งทันทีเมื่อคุณมาถึงบ้าน
คำอธิบายเสื้อ

เสื้อ Malinois เบลเยียมสั้นและตรงกับรองพื้นหนาทึบ ผมเป็นอีกเล็กน้อยรอบคอการปรากฏตัวของคอ สุนัขหายเสื้อคลุมของเขาปีละสองครั้ง เพราะคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศของเสื้อสุนัขนี้เป็นอย่างมากทนสภาพอากาศหนาวเย็น

หากพวกเขาเป็นสุนัขเข้มพวกเขาไม่เคยมีจุดขาว หน้ากากและหูมีสีดำ บางคนมีสีของสีเทาแกมเหลืองกับสีดำปลายของผมให้มันปรากฏตัวซ้อนทับ หู, แก้มและปากเป็นสีดำ สีของพวกเขาเป็นหนึ่งในที่คล้ายคลึงกับที่พวกเขาต้องบางสุนัขต้อนเยอรมัน

ประวัติศาสตร์

สุนัข Malinois เบลเยียมเดิมเป็นส่วนหนึ่งของความหลากหลายของสุนัขต้อนเบลเยียมได้รับการ พัฒนาใน “เบลเยียมในปี 1900. สุนัขตัวนี้เป็นมารยาทที่จะฉลาดและสุนัขที่มีความภักดีในเมือง Malines และเป็นที่ชื่นชอบและมีในเบลเยียม Malinois เป็นครั้งแรกที่ได้รับการยอมรับและจดทะเบียนในปี 1901 โดยชมรม Societe Royale de เซนต์ฮิวเบิร์. ใน 1911, Malinois เบลเยียมเป็นครั้งแรกที่นำเข้ามาในประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับการยอมรับโดย AKC (American Kennel Club). พวกเขากำลังลงทะเบียนในเวลานั้น เป็น ส่วนหนึ่งของกลุ่มเบ็ดเตล็ดและไม่สายพันธุ์ของสุนัขต้อน. หลังจากนั้นพวกเขากลายเป็น Sheepdogs เบลเยียมตามด้วยคณะทำงานในปี 1965. สุดท้ายปีต่อมาได้รับการยอมรับ AKC พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของชั้นต้อนของสุนัข
อารมณ์

Malinois เบลเยียมเป็นเช่นสุนัขอเนกประสงค์ที่หลายคำเพื่อให้สามารถใช้ในการอธิบายถึงอารมณ์ของพวกเขา พวกเขาเป็นที่จับตามองอย่างจริงจังและ แต่รักยังและขี้เล่น พวกเขาเป็นสุนัขเฝ้าบ้านที่ดีมากและป้องกันดินแดนกับเจ้าของและบ้านของพวกเขา เหล่านี้คือบางส่วนของลักษณะที่ทำให้สุนัขตำรวจที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา นี้เป็นหนึ่งในพวกเขามีความคล้ายคลึงกันกับเยอรมันต้อน พวกเขามีแนวโน้มที่จะกลายเป็นความภักดีต่อหนึ่งหรือสองคนและพันธบัตรจะรุนแรงมากกับคนเหล่านี้ Malinois บางคนอาจจะขี้อาย แต่นี้มักจะเกิดจากการขัดเกลาทางสังคมน้อยเกินไปจากวัยหนุ่มสาว จากวัยหนุ่มสาวมาก, Malinois เบลเยียมจะต้องสังคมกับผู้คนและความต้องการการฝึกอบรมของ บริษัท แต่รัก

พวกเขามีความตื่นตัวและขี้เล่นและรักที่จะทำกิจกรรมต่างๆกับครอบครัวเช่นวิ่ง, วิ่ง, หรือเพียงแค่เล่นจับในสนามหลังบ้าน คุณจะได้รับเหนื่อยจากการเล่นนานก่อนที่จะพวกเขาจะ ถ้าพวกเขาได้รับการเลี้ยงดูสัตว์อื่น ๆ รอบเหมือนแมวมีอาจจะไม่เป็นปัญหาให้พวกเขาได้รับการสังสรรค์กันตั้งแต่อายุยังน้อย Malinois มีแนวโน้มที่จะเป็นที่โดดเด่นต่อสุนัขตัวอื่น ๆ แต่

มันไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติสำหรับ Malinois บางครั้งทำหน้าที่ออกไปในช่วงปีแรกของชีวิตทำหน้าที่โง่ออกจากการควบคุมหรือแม้กระทั่งโง่ นี้เป็นพฤติกรรมที่ลูกสุนัขปกติอย่างสมบูรณ์และได้รับการยอมรับ แต่จำเป็นต้อง nipped ในตาเพื่อให้รูปแบบไม่ได้ต่อเข้าสู่วัย พวกเขาจะไปถึงขั้นตอนไม่กี่พฤติกรรมที่แตกต่างในปีแรก มันเป็นช่วงเวลานี้ที่ Malinois จำเป็นต้องเรียนรู้สิ่งที่เป็นพฤติกรรมที่ยอมรับได้หรือไม่สามารถยอมรับ หลีกเลี่ยงการถูกเกินไปหรือรุนแรงท้ายเป็น Malinois สามารถเลือกบนที่เล็กที่สุดของอารมณ์และจะตอบสนองตาม

Malinois บางคนได้รับรู้กันว่าเป็นเกินไปก้าวร้าวหรือขี้อายเกินไป ทำให้ทราบว่าบางส่วนของมันสามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมดูลักษณะเหล่านี้และหากสุนัขไม่เจริญพวกเขาขอคำแนะนำจากมืออาชีพผู้ให้คำปรึกษา Malinois มีการฝึกอบรมอย่างดีและจะปรับความรักขี้เล่นและมีความจงรักภักดีทั้งหมดของ ชีวิตของเธอหรือของเขากับความสนใจที่เหมาะสมการออกกำลังกายและการดูแล
ปัญหาสุขภาพ

Malinois เบลเยียมเป็นพื้นสุนัขที่แข็งแรงสวย พวกเขาเป็นครั้งคราวมีแนวโน้มที่จะสะโพก dysplasia ซึ่งเป็นปัญหาทางพันธุกรรมทำให้หมดอำนาจ เมื่อ ซื้อลูกสุนัข Malinois เบลเยียมตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งพ่อและแม่มีสะโพกของพวกเขา x-rayed และ OFA รับการรับรองเป็นดีหรือดีเยี่ยม dysplasia ข้อศอกยังเป็นปัญหาที่มี Malinois แม้ว่าจะไม่มากเท่าที่กับสะโพก

ความกังวลด้านสุขภาพอื่น ๆ ที่บางครั้งเกิดขึ้นเป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนังปัญหาสายตาม่านตาก้าวหน้าตีบและโรคลมชักเป็นครั้งคราว ส่วนใหญ่ของปัญหาเหล่านี้หายากและโชคดีที่สุนัขเป็นสุนัขที่แข็งแรงที่จะมีชีวิตที่ยาวถ้าได้รับการดูแลอย่างถูกต้องสำหรับ บวมบิดกระเพาะอาหารยังเป็นสภาพที่คุกคามชีวิตที่มีผลต่อ Malinois เบลเยียมบาง บาง Malinois เบลเยียมมีแนวโน้มที่จะบางชนิดของมะเร็ง
กรูมมิ่ง
Whorush: 92 เว็บไซต์โดยนี้ AdSense ID

Malinois เบลเยียมเป็นสุนัขสั้นเคลือบเรียบที่ง่ายต่อการเจ้าบ่าว พวกเขาจำเป็นต้องปกติแปรงด้วยแปรง บริษัท เพราะพวกเขามีเสื้อคู่พวกเขาจะหลั่งอย่างต่อเนื่อง แต่พวกเขาทำไหลหนักของพวกเขาปีละสองครั้ง เสื้อของพวกเขามีคุณภาพน้ำที่สามารถลบออกถ้าสุนัขอาบน้ำบ่อยเกินไปจึงขอแนะนำเพียงอาบน้ำพวกเขาเมื่อจำเป็นจริงๆ

เพราะการไหลคงที่คุณอาจต้องการที่จะแปรงพวกเขาทุกวันถ้าพวกเขาจะถูกเก็บไว้ในที่ร่มเช่นที่พวกเขาอาจจะ สุนัขส่วนใหญ่และ Malinois จะไม่มีข้อยกเว้นความรักที่ถูกปัด เมื่อคุณให้พวกเขาอาบน้ำมีแชมพูและปรับอากาศพิเศษที่คุณจะได้รับจากสัตวแพทย์หรือเก็บจัดหาสัตว์เลี้ยงของคุณ เหล่านี้จะช่วยทำความสะอาดขนสุนัขของคุณและผิวโดยไม่ต้องถอดน้ำมันตามธรรมชาติ ตรวจสอบเพื่อให้หูของเขาสะอาดและแห้ง ผ้าเช็ดทำความสะอาดหูพิเศษสำหรับสุนัขทำงานที่ยอดเยี่ยมในการทำความสะอาดหูและลบขี้ผึ้ง ให้แน่ใจว่าคุณเก็บอยู่ภายในของหูแห้งเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อที่หู

การดูแลทันตกรรมที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Malinois เบลเยียมคุณเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในอนาคต มี rinses พิเศษหรือแปรงพิเศษในการใช้ฟันของพวกเขา คุณสามารถมีสัตว์แพทย์ของคุณคลิปเล็บของพวกเขาหรือทำด้วยตัวเองนี้กับปัตตาเลี่ยนสุนัขพิเศษ เหล่า นี้ส่วนใหญ่เป็นประจำสุขภาพควรจะเริ่มต้นเมื่อสุนัขของคุณเมื่อเขาเป็นลูก สุนัขขนาดเล็กที่จะได้รับเขาใช้ความคิดของสุขอนามัยเป็นประจำทุกวัน
การออกกำลังกาย

สุนัข Malinois เบลเยียมต้องออกกำลังกายให้มากที่สุดเท่าที่คุณอาจจะสามารถให้พวกเขา พวกเขาเป็นสุนัขที่มีความกระตือรือร้นอย่างมากที่ต้องการมากกว่าเพียงแค่เดินเป็นครั้งคราวรอบบล็อก พวกเขาเก่งในกีฬาเกือบทุกพวกเขาสุนัขเข้าร่วมพวกเขาไม่ทำกันที่อาศัยอยู่ในกรงเล็ก ๆ ในขณะที่พวกเขาสนุกกับการเป็นบ้านกับคุณพวกเขาชอบที่จะเล่นนอก คุณจะพบว่าในขณะที่เล่นเกมเช่นคว้าลูกบอลพวกเขาไม่เคยได้รับเหนื่อย คุณจะต้องการที่จะยุติการเล่นนานก่อนที่จะทำ พวกเขาควรจะจูงในขณะที่เดินอย่างไรก็ตามในขณะที่พวกเขาอาจต้องการที่จะไล่ล่าสัตว์ขนาดเล็กอื่น ๆ ที่พวกเขาพิจารณาเป็นเหยื่อ ส่วนนี้เกิดจากการผสมพันธุ์และการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของต้อนสุนัขของพวกเขา

มีแทบจะไม่ดำเนินการใด ๆ ที่ไม่ได้ Malinois จะทำอย่างไรถ้าเจ้านายของเขามีส่วนร่วม การฝึกอบรมบางคนรู้สึกว่า Malinois มีไดรฟ์เล่นขนาดใหญ่และกิจกรรมใด ๆ ถือเป็นเล่นกับพวกเขา พวกเขารักการวิ่งออกกำลังกายไปทางด้านเจ้านายของตน Malinois แม้หลายส่วนร่วมในหลักสูตรล่อซึ่งกำลังไล่ตามเหยื่อปลอมรอบอุปสรรคตามเส้นบาง เพราะความจงรักภักดีของพวกเขาไดรฟ์พลังงานสูงและสติปัญญาที่พวกเขามีส่วนร่วมและประสบความสำเร็จในการฝึกอบรม Schutzund
การอบรม

Malinois เบลเยียมเป็นสุนัขใช้งานมากและมีความคิดสร้างสรรค์ที่ thrives กิจกรรมการออกกำลังกายและการเล่น ใส่ เหล่านี้สามลักษณะด้วยกันและคุณมีสุนัขที่ยอดเยี่ยมที่ excels ในโอวาทติดตามความคล่องตัว, flyball, ล่อแน่นอนต้อนและ Schutzund แม้ เนื่อง จากระดับพลังงานของพวกเขาสูงก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะเริ่มต้นการฝึกอบรมของพวก เขาในวัยเด็กที่จะยับยั้งพวกเขาจากพฤติกรรมเชิงลบและการทำลายล้างนำออกโดย ความเบื่อหน่าย

Malinois จะไม่ได้รับเบื่อของการออกกำลังกายและการฝึกอบรมมักจะพิจารณาเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเล่นของเขา มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องหนักแน่นด้วยการฝึกอบรมของเขาในฐานะถ้าให้นิ้วพวกเขาจะใช้เท้า การฝึกอบรมควรเริ่มต้นที่อายุน้อยมากและเป็นพฤติกรรมที่ดีควรได้รับรางวัลด้วยการสรรเสริญ การเสริมแรงบวกทำงานได้ดีกับสุนัขตัวนี้เป็นทุกอย่างที่เขาอยากจะทำคือโปรดคุณ ไม่ต้องลบด้วยวาจากับ Malinois ขณะที่พวกเขามีความไวต่อเสียงที่เป็นลบและจะไม่ตอบสนองเช่นกัน

เพราะของไดรฟ์สูงสติปัญญาและพวกเขาได้รับการฝึกฝนเป็นหมาเฝ้ายามสุนัขตำรวจและสุนัขค้นหาและกู้ภัย เมื่อ พวกเขาอยู่ลูกหนุ่มพวกเขาควรจะลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนอนุบาลลูกสุนัขเชื่อ ฟังคำสั่งเพื่อให้พวกเขานำมาใช้เพื่อสิ่งที่คาดหวังของพวกเขา มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องสอดคล้องกับการฝึกอบรมของพวกเขา พวกเขาจะไม่เพียง แต่คาดหวังว่ามันทุกวัน แต่ยังมาเพื่อหวังว่าจะได้ นี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับพวกเขาสังสรรค์รอบสุนัขตัวอื่น ๆ และคนอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บ่อยครั้งที่ Malinois ที่ไม่ได้สุงสิงอย่างถูกต้องตามลูกสุนัขจะเติบโตขึ้นเป็นได้ทั้งสุนัขขี้อายหรือสุนัข ที่มีระดับพลังงานสูงพวกเขามีคุณไม่ต้องการให้พวกเขากลายเป็นก้าวร้าวหรือขี้อายเกินไป

ลง ทะเบียนไว้ในหลักสูตรการฝึกอบรมลูกสุนัขเป็นยังจะช่วยให้การฝึกอบรมมืออาชีพ ที่จะสังเกตเห็นเขาและช่วยแนะนำให้คุณเป็นสิ่งที่หลักสูตรการฝึกอบรมอื่น ๆ ที่มีให้คุณทั้งสองเช่น Schutzund ทายหรือแสดง